Những màn thử thách ngoại mục với Sony Xperia Z3

Sony Xperia Z3 là một trong những chiếc điện thoại được người tiêu dùng đánh giá khá cao hiện nay. Một số nhận xét cho rằng đây là sản phẩm gần như hoàn hảo. Sở dĩ nó nổi tiếng như vậy bởi nó được cấu tạo với một cấu hình cực khủng cùng với đó là chất liệu, thiết kế cấu tạo lên máy cũng được trang bị khá kỹ lưỡng. Vì vậy mà nhiều người muốn kiểm chứng điều này bằng cách thực hiện các màn tra tấn Sony Xperia Z3.

 

Sony Xperia Z3 

Sony Xperia Z3

Nhiều người đã rất lấy làm ngạc nhiên khi mà Z3 có thể trải qua nhiều cuộc tra tấn khác nhau mà vẫn có thể chạy tốt được. Sau đây là một số cuộc tra tấn đã được thử nghiệm nhiều lần:

Thử nghiệm va đập và khả năng chống thấm nươc

Khả năng chống thấm nước vốn dĩ là một thế mạnh của Sony nên ở sản phẩm này nó vẫn tiếp tục được phất huy. Chúng ta có thể đặt nó trong châu ngập nước trong vòng hơn 30 phút rồi nhấc máy ra thì máy vẫn hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng gì hết. Ngoài ra nó còn chịu được áp lực nước khá tốt khi mằ đặt sau xuống dưới mặt nước những 1m nước.
Khi thử độ va đập sản phẩm này với một vật cứng khác thì máy cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Với lớp kính chống lực va đập ở màn hình thì máy không hề bị nứt hay vỡ màn hình.

Thử nhiệm rơi từ trên cao xuống

Khi chúng ta thả sản phẩm Sony Xperia Z3 xuống từ độ cao tòa nhà 5 tầng thì sẽ thấy màn hình chỉ bị lứt một chút mà thôi. Các hoạt động ở bên trong máy đều vẫn sử dụng tốt và không có hiện tượng gì hỏng hóc cả. Điều này là nhờ lớp vỏ cạnh máy và lớp kính bao bọc phía ngoài khá chắc chắn. Với cạnh máy tiếp xúc với mặt đất khi bị rơi xuống thì có bị xước sát xong không có hiện tượng bị bóp méo nhiều cho lắm.

Thử nghiệm với chất lỏng có gas như Cocacola

 

Z3 ngâm trong cocacola

Z3 ngâm trong cocacola

Với nước tinh khiết Sony Z3 đã có thể ngâm mình trong đó hơn 30 phút còn ở Cocacola là chất có ga khi chúng ta thả Z3 vào trong một cái tô chứa đầy nước đó thì Sony Xperia Z3 vẫn có khả năng chống thấm nước tốt tương tự như trong nước tinh khiết. Điều này càng khiến người tiêu dùng nể phục hơn cả.

Thử nghiệm chín nướng Xperia Z3

Không chỉ dừng lại ở cuộc thử nghiệm với nước, mà cuộc tra tấn Z3 còn được thực hiện với với lửa cao dùng để nướng thịt và bánh. Thực hiện kẹp Xperia Z3 chung với thịt và bánh mì  và kết quả cho thấy khi thịt và bánh mì chính thì Xperia Z3 vẫn sống sót an toàn. Khi nhấc ra khỏi lửa thì Sony Xperia Z3 vẫn có thể hoạt động tốt với các thao tác hoàn toàn bình thường. Đây lại là một điểm cộng trong lòng người tiêu dùng đối với Xperia Z3.

 

Màn "tra tấn" Sony Xperia Z3 trong ngọn lửa ở nhiệt độ cao.

Màn “tra tấn” Sony Xperia Z3 trong ngọn lửa ở nhiệt độ cao.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu và kiểm nghiệm một số kết quả của những màn tra tấn Sony Xperia Z3. Với những thử nghiệm này, chúng ta đều thấy kết quả là Z3 có khả năng chống thấm nước tốt, chống va chạm cao. Vì vậy mà người tiêu dùng sẽ cảm thấy khá yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Comment Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *