Nhà mạng đồng loạt nâng cấp 4G và đây là cách mở 4G trên iPhone 6/6S

Xét theo thông số kỹ thuật thì mạng 4G cho tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều so với mạng 3G. Sau khi các nhà mạng nâng cấp mạng 4G nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng một số tín đồ “nhà Táo” đang trông ngóng và muốn trải nghiệm mạng 4G trên iPhone 6/6S. Vậy cách mở 4G trên iPhone 6/6S như thế nào?

Mạng 4G đã xuất hiện tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, sau khi nhà mạng Viettel chính thức cung cấp mạng 4G cho người dùng thì các nhà mạng khác như Vinaphone và Mibifone cũng lần lượt cung cấp dịch vụ này. Khi sử dụng mạng 4G để tải các ứng dụng hay xem video trên Smartphone thời gian tải tập tin giảm hẳn. Ví dụ như khi tải một tập tin có dung lượng 50 MB thì với mạng 4G bạn chỉ mất 12 giây trong khi mạng 3G mất tới 38 giây. Không những thế khi xem video trên YouTube ở độ phân giải Full HD bạn không còn lo ngại tới vấn đề mạng giật và lag.

Mạng 4G đã xuất hiện tại Việt Nam với tốc độ truy cập nhanh hơn

Mạng 4G đã xuất hiện tại Việt Nam với tốc độ truy cập nhanh hơn

Mạng 4G được nhà mạng Viettel chính thức giới thiệu tới người dùng vào ngày 12/12 vừa qua. Đây cũng là nhà mạng đầu tiên cung cấp 4G. Các nhà mạng còn lại cũng cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ này trong thời gian sớm nhất. Sau khi giới thiệu tới người dùng Viettel đã tổ chức trải nghiệm tại một số trung tâm thương mại và siêu thị.

Tỉnh thành được cung cấp mạng 4G

Là dịch vụ mạng mới nên độ bao phủ chưa cao. Hiện nay mạng 4G mới chỉ được Viettel cung cấp sử dụng tại địa bàn tỉnh Vũng Tàu. Về phía người dùng ở những tỉnh thành khác cũng không nên quá lo lắng. Vì trong thời gian tới không chỉ nhà mạng Viettel mà các nhà mạng khác cũng sẽ bao phủ mạng 4G trên khắp cả nước.

Nhà mạng Viettel đã đưa ra chương trình thử nghiệm tại tỉnh Vũng Tàu trong một tuần đầu tiên (ngày 12/12 – 18/12). Trong đó gồm 6 địa điểm chính là trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn của nhà mạng Viettel trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu.

Cách mở 4G trên iPhone 6/6S

Ngay sau khi các nhà mạng đồng loạt cho biết cung cấp mạng 4G, các tín đồ nhà Táo đã vô cùng háo hức và muốn có những trải nghiệm mới mẻ với dịch vụ mạng mới này. Tuy nhiên như mình vừa chia sẻ ở trên thì hiện nay mạng 4G chỉ được cung cấp tại địa bàn tỉnh Vũng Tàu, nên với những bạn ở tỉnh thành khác hãy vui lòng chờ đợi trong thời gian sắp tới để được trải nghiệm.

Bật 4G trên iPhone 6/6s

Bật 4G trên iPhone 6/6s

Với những người dùng ở tỉnh Vũng Tàu có thể trải nghiệm ngay mạng 4G trên iPhone 6/6S với nhà mạng Viettel bằng cách sau.

Bước 1: Đăng ký mạng 4G với nhà mạng Viettel. Nếu các bạn chưa biết cách đăng ký sử dụng mạng 4G trên iPhone 6/6S thì có thể gọi điện tới tổng đài của nhà mạng để đăng ký.

Bước 2: Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký sử dụng mạng 4G với nhà mạng. Trên iPhone 6/6S các bạn nhấn chọn mục Cài đặt –> Di động và bật Dữ liệu Di động lên.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc cài đặt 4G trên iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ mạng 4G trên iPhone 6/6S.

>>> Tham khảo: Lý do iPhone 6 bị yếu wifi và cách khắc phục

Comment Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *